Phong thuy

Phong thuy

Phong thuy

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Skype Me™: homthu360!
Ban chat qua fb

Bán hàng thông dụng

0397566272

Zalo: 0397566272


Skype Me™: online.vn77!
Ban chat qua fb

Bán hàng dự án

0948688887

Skype Me™: online.vn77!
Ban chat qua fb

Tư vấn thiết kế

Mr Tường: 0969588968

Skype Me™: homthu360!
Ban chat qua fb

0969588968

Skype Me™: lancancauthang!
Ban chat qua fb

Bán hàng trực tuyến
Ms Vân : 0397566272 0862855255

THỐNG KÊ

 

Lượt truy cập: 7011192
  Đang online: 5

GÓC PHONG THỦY

Lỗi phong thủy thiết kế cầu thang khiến gia chủ hao tài
27/3/2019
Nhiều gia đình thường tận dụng gầm cầu thang để làm một nhà vệ sinh phía dưới . Tuy nhiên, điều này cực không tốt trong phong thủy.
Phong thuỷ cầu thang và những bí quyết hút lộc cho gia chủ
15/3/2019
Cầu thang là một bộ phận không thể thiếu trong những ngôi nhà cao tầng. Thiết kế đảm bảo phong thuỷ cầu thang sẽ đem lại vận may, an lành và tài lộc đến không gian sống của bạn. Vậy làm sao để thiết kế cu thang hp phong thu? 

Trụ lan can cầu thang inox SLC, Trụ lan can cầu thang inox  Juying, Trụ lan can cầu thang inox  VPP, Trụ lan can cầu thang inox  NT, Nam Thao, Trụ lan can cầu thang inox  KVT, Trụ lan can cầu thang inox  AP, Trụ lan can cầu thang inox  DDT Đại Dương, Trụ lan can cầu thang inox  Jinxin, Trụ lan can cầu thang inox  Kinlong, Trụ lan can cầu thang inox  MD, Trụ lan can cầu thang inox  CG, Trụ lan can cầu thang inox  VB Việt Bắc, Trụ lan can cầu thang inox  Gaobao, Trụ lan can cầu thang inox Vickini, Trụ lan can cầu thang inox  Eurowindow

Phong thủy cầu thang, 9 nguyên tắc thiết kế khoa học cần nắm rõ
7/3/2019

Trong thời gian gần đây, từ khóa “phong thủy” luôn được nhắc đến như một vấn đề nóng, nổi cộm được các gia đình quan tâm khi thiết kế tổ ấm của mình. Phong thy cu thang được ví như một phần vô cùng quan trọng trong ngôi nhà, quyết định sức khỏe, sự nghiệp gia đình bạn. 

Nguyên tắc thiết kế cầu thang hợp phong thủy sẽ đem vận may vào nhà
7/3/2019

Nguyên tắc thiết kế cầu thang hợp phong thủy sẽ đem vận may vào nhà

Những điều kiêng kỵ trong bố trí cầu thang
7/3/2019
Theo phong thủy, nếu nhà bạn có cầu thang không thích hợp thì sẽ ảnh hưởng đến sự may rủi, mất mát tài sản hay bệnh tật ốm đau của gia đình. Nếu cầu thang nhà bạn hợp phong thủy, nó sẽ phân chia đều sự may mắn giữa các phần trong nhà.
Nguyên tắc tối kị khi bố trí cầu thang theo phong thủy
7/3/2019

Cầu thang là nơi khí lực tụ lại và vận động. Do vậy rất cần thiết phải hợp với phong thủy, tránh những điềm không may cho gia đình. Cầu tháng không đặt cầu thang ở trung tâm ngôi nhà, tránh xây nhà vệ sinh ở gầm cầu thang hay không xây bậc lên xuống hở.

Phong thủy trong bố trí cầu thang
16/8/2015
Cầu thang là không gian giao thông theo chiều đứng để tới được các tầng, các buồng trong nhà. Trong khoa học phong thủy, cầu thang được ví như xương sống của ngôi nhà và là nơi khí vận động mạnh, liên tục để đưa dòng khí lan tỏa đi các tầng trong nhà.
Cầu thang không nên đặt tại khu vực nào trong nhà?
1/3/2015
Hỏi: Theo phong thủy thì trong ngôi nhà khu vực nào kiêng kỵ đặt cầu thang? Có cần quan tâm đến khu vực đặt cầu thang hay không? Nếu đặt sai vị trí thì cầu thang có ảnh hưởng gì đến phong thủy cho ngôi nhà hay không?
Cách hóa giải cầu thang đối diện với cửa chính
1/3/2015

Cửa chính được gọi là “miệng khí” trong phong thủy, bởi ngôi nhà hấp thụ rất nhiều khí cần thiết, đây cũng là nơi dưỡng khí. Cầu thang cũng giống như cửa chính, là cánh cửa thông lên các tầng. Vì thế, vị trí và hình thức cầu thang cũng sẽ ảnh hưởng đến từng thành viên trong gia đình.

Gầm cầu thang P1
1/3/2015

Hãy bắt đầu từ cái góc ở đâu cũng có, không bao giờ thiếu: đó là gầm cầu thang. Giải pháp cơ bản vẫn là tiểu cảnh để tạo một sự thân thiện về thị giác.

Có nên bố trí nước dưới cầu thang?
1/3/2015

Đây là một trong những yếu tố tệ hại nhất và làm ảnh hưởng trực tiếp đến con cái của bạn. Biểu tượng thuộc hành Thủy đặt bên dưới cầu thang như nhà vệ sinh, hồ cá, hay hòn non bộ đều khiến những đứa trẻ trong nhà không còn đáng yêu nữa.

Cửa chính đối diện với con đường xuống dốc: Không tốt về mặt phong thủy
1/3/2015

Nếu cửa chính ngôi nhà, căn hộ đối diện con đường chạy thẳng xuống dốc hoặc nhìn thẳng ra cầu thang đi xuống phía xuống phía dưới, thì mỗi khi mở cửa, bước ra khỏi nhà cũng tức là bước thẳng xuống dốc.

SAI LẦM CHẾT NGƯỜI TRONG CHƠI TIỂU CẢNH, HÒN NON BỘ VÀ CÁCH CHƠI ĐÚNG
24/2/2015

Trong mục “ý ngĩa và ảnh hưởng của các thế núi đến kiến trức dương trạch” có phân tích khá sâu về từng loại thế núi và ảnh hưởng của các thế núi đó như thế nào đến dương trạch nhà cửa, công ty ra làm sao, có tốt có xấu. Và đến phần này, tôi xin giới thiệu đến độc giả những lời khuyên về việc chơi sân vườn, tiểu cảnh và hòn non bộ sao cho kích hoạt được về sức khỏe và tài lộc cho gia đình.

Phong thủy và những đại kỵ của năm 2015
24/2/2015

Trong năm nay, các tuổi phạm Thái Tuế là Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, tuổi Sửu còn là con giáp phạm Tuế Phá.

Hóa giải hướng cửa chính xấu bằng thảm
24/2/2015

Khi cửa chính nhà bạn không nằm ở hướng lành xét theo phong thủy, vẫn có những cách hóa giải. Ngoài phương pháp sửa hướng bếp, việc thêm cửa trong nhà và sử dụng thảm có màu sắc phù hợp theo cung mệnh của gia chủ cũng là giải pháp được quan tâm.

Treo chuông gió trước cựa chính có gọi quỷ đến ?
23/2/2015

Có lẽ rất nhiều độc giả đã từng biết đến truyền thuyết treo chuông gió trước cửa sẽ gọi quỷ đến, nhưng trong học thuyết phong thủy chuông gió lại có thể hóa giải một số thổ sát. Vậy khi các thầy phong thủy khuyên bạn nên treo chuông gió ở chỗ này hay chỗ nọ, bạn có nên nghe theo hay không?

Treo chuông gió thế nào để gặp nhiều may mắn?
23/2/2015

Chuông gió được biết đến như loại vật khí phong thủy giúp xua đuổi nguồn năng lượng tiêu, mang lại cuộc sống bình an và sự nghiệp phát triển.

Tác dụng của từng loại chuông gió trong các mối quan hệ
23/2/2015

Chuông gió là một trong những công cụ tốt nhất mang lại vận may và tài lộc cho gia đình.

Sử dụng pha lê phong thủy trong điều tiết dòng khí trong nhà
23/2/2015

Trong phong thủy, vật phẩm này mang ý nghĩa vừa bổ khuyết cho hành thổ vừa điều tiết dòng khí trong nhà.

7 điều nên tránh trong phong thủy nhà ở
23/2/2015
Đặt tivi trong phòng ngủ, kê giường quá sát tường hay để hệ thống ống nước rò rỉ… là những điều cần tránh trong phong thủy.
Cầu thang kính 2 Sản phẩm Sản phẩm 2

 NG TY TNHH NHẬT THĂNG CÁT TƯỜNG
Đội 3, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT: 0948 688 887 - 0969 839 688

Website: www.linhkiencauthang.com       www.phukienkinh.info
E-mail: homthu360@gmail.com

 

Thiết kế web bởi haanhco.,ltd
Facebook 1